Scroll To Top

THỰC HIỆN PHONG TRÀO “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”

Đăng lúc: Thứ hai - 22/06/2020 07:58 |  Nhà trường | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 970 |   0

Untitled11

Untitled11
Vận động ủng hộ cho gia đình em Ngô Như Ý hiện đang học lớp 1/2 là học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường

      Anh Ngô Duy Phương thường trú tại thôn An Ngãi Tây 3, xã Hoà Sơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, có con gái là em Ngô Như Ý hiện đang học lớp 1/2 tại trường Tiểu học số 2 Hoà Sơn. Gia đình Anh Phương hiện nay đang rơi vào hoàn cảnh vô cùng bế tắc, Phương bị thận giai đoạn cuối, vợ Phương sau khi sinh bé thứ 2 cũng bị bệnh thần kinh phân liệt, không muốn tiếp xúc với người lạ.
      Mẹ phương hàng ngày làm giá ra chợ bán để nuôi cả gia đình. Biết được hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo của xã, Ban giám hiệu nhà trường đã kêu gọi vận động cán bộ, giáo viên,nhân viên, phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường cùng chung tay góp sức để giúp đỡ gia đình em Phương, chia sẽ bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống hiện nay.
      Qua đợt vận động thực hiện chương trình và phong trào “Trao gửi yêu thương” ngày 22/06/2020 BGH nhà trường cùng các ban ngành đoàn thể và phụ huynh học sinh cũng đã đến nhà thăm, động viên tinh thần và hỗ trợ kinh phí quyên góp được từ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trong nhà trường với tổng số tiền 27.450.000 đồng (Hai mươi bảy triệu bốn trăm năm mươi ngàn đồng y) để chia sẽ bớt những khó khăn với gia đình anh Phương, mong anh luôn lạc quan, cố gắng mọi điều tốt nhất để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo này.
     Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng của quý phụ huynh các em học sinh các thầy, cô giáo đã quan tâm giúp đỡ gia đình anh Phương.

142562a05e6ea330fa7f

Tác giả bài viết: Thầy giáo Phan Quốc Việt

 Bài viết thuộc chuyên mục: Nhà trường
 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Thephuong.it@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây