Scroll To Top

MỘT SỐ LƯU Ý KHI HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/09/2020 17:44 |  Nhà trường | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 1043 |   0

MỘT SỐ LƯU Ý KHI HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG

Một số lưu ý trong phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian học sinh đi học trở lại vào ngày 21/09/2020

1. Trước khi đưa học sinh (HS) đến trường, phụ huynh (PH) vui lòng kiểm tra thân nhiệt cho con. Nếu con bị sốt, ho, khó thở thì PH cho con nghỉ học, thông báo cho giáo viên chủ nhiệm (GVCN) được biết, đồng thời đưa con đến cơ sở y tế để khám và điều trị.

2. HS phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà. PH chuẩn bị bình đựng nước cá nhân cho các em mang theo.

3. Khi đến cổng trường, các em xếp hàng để sát khuẩn tay trước khi vào trường và được sát khuẩn tay một lần nữa trước khi vào lớp. GVCN đã để sẵn bình sát khuẩn trước cửa lớp học.

4. Phụ huynh đưa học sinh đến cổng trường, để các em tự vào trong trường và lên lớp; phụ huynh vui lòng không vào trong trường, khu vực lớp học; nhà trường đã bố trí giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn hướng dẫn, đón học sinh tại cổng trường. Nếu khách hoặc phụ huynh có việc cần (thật sự cần thiết), xin vui lòng liên hệ với nhân viên bảo vệ trực ngay cổng trường.

5. Đối với HS khối 3, 4, 5, PH nhắc các em soạn sách vở theo thời khóa biểu và mang tất cả sách vở, đồ dùng học tập về nhà sau mỗi buổi học (vì mỗi phòng có 2 lớp học theo buổi sáng/chiều).

Trân trọng!

Tác giả bài viết: GV Phan Ngọc Trâm

 Bài viết thuộc chuyên mục: Nhà trường
 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Thephuong.it@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây