Lời nhắn gửi của Hiệu trưởng nhà trường đến phụ huynh và học sinh nhân dịp năm học mới

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/09/2020 07:58 |  Nhà trường | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 822 |   0

Kính thưa Quý vị Phụ huynh kính mến và các em học sinh thân yêu!
Năm học mới đã bắt đầu, thay mặt Lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường tiểu học số 2 Hoà Sơn xin gửi lời chào và lời chúc mừng đến toàn thể quý vị phụ huynh và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021, chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các học trò yêu của thầy cô luôn cố gắng chăm chỉ học tập, lễ phép, biết yêu thương gia đình, bạn bè. Kính thưa quý vị! Năm học 2020-2021 là năm học vô cùng đặc biệt: ngày khai giảng các em không được dự Lễ tại trường mà ở nhà theo dõi trên hệ thống nghe nhìn, các em sẽ bắt đầu học Chương trình giáo dục từ ngày 07/09 không đến trường mà học qua mạng để đảm bảo an toàn cho bản thân, cộng đồng trong phòng,chống dịch Covid-19,  một năm học đầy thử thách đối với những người làm công tác giáo dục , học sinh và cả phụ huynh. Thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi rất mong quý vị hãy luôn quan tâm và đồng hành cùng với con mình trên chặng đường dài đầy khó khăn,  phối hợp thật tốt với các thầy cô giáo để các em được tham gia học tập đều đặn và có chất lượng trong thời gian chưa đi học tập trung tại trường. Tôi tin tưởng vào sự hợp tác và quan tâm đầy trách nhiệm của quý vị . Và chúng ta hãy cùng nỗ lực, nắm chặt tay nhau vững tiến trên con đường phía trước đầy gian nan để dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho con em mình, để các em không bị thiệt thòi, không bị bỏ lại phía sau trong bất cứ hoàn cảnh nào, giúp các em nắm vững kiến thức và kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình một cách tốt nhất.  Xin  chúc quý  vị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc . Chúc năm học mới thành công tốt đẹp.
Trân trọng kính chào.
 Bài viết thuộc chuyên mục: Nhà trường