Scroll To Top

Thành lập CLB em yêu tiếng việt

Đăng lúc: Thứ hai - 11/11/2019 15:18 |  Thao giảng, dự giờ | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 1934 |   0

Thành lập CLB em yêu tiếng việt

Thực hiện kế hoạch năm học 2019- 2020, kế hoạch của nhà trường, Chiều ngày 9 tháng 11năm 2019, khối lớp Ba trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Việt với chủ đề “Em yêu Tiếng Việt”.
Đến tham dự với Câu lạc bộ có các thầy, cô giáo tổ Ba cùng đại diện mỗi lớp 5 bạn học sinh. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Việt diễn ra thật hấp dẫn và sôi động qua 3 phần. Phần thứ nhất: Trò chơi “Giải cứu rừng xanh”. Sáu đội đã cùng trải qua các câu hỏi tìm hiểu về kiến thức Tiếng Việt và các con vật dần được giải cứu khỏi tên thợ săn. 
1Phần thi thật hấp dẫn, sôi nổi và đem đến cho các em sự hào hứng, quyết liệt. Qua phần thi này cho thấy học sinh nắm kiến thức về môn Tiếng Việt khá vững vàng. Phần thứ hai: "Mảnh ghép kì diệu”. 
3Phần thứ ba: Khám phá kiến thức Tiếng Việt qua trò chơi “Rung chuông vàng”.
2Kết thúc buổi sinh hoạt, cả sáu đội chơi đều được quà của ban tổ chức. Câu lạc bộ Tiếng Việt diễn ra đã tạo sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, nói viết đúng Tiếng Việt, có nhiều vốn từ về Tiếng Việt. Dưới hình thức tổ chức “học mà chơi, chơi mà học”, câu lạc bộ phần nào cũng giúp các em học sinh thêm niềm yêu thích học môn Tiếng Việt, tích cực tham gia vào câu lạc bộ nhiều hơn. Chúc cho câu lạc bộ được nhân rộng hơn và các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Việt tiếp theo thành công hơn nữa.

Tác giả bài viết: Cô giáo Nguyễn Thị Tú My

 Bài viết thuộc chuyên mục: Thao giảng, dự giờ
 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Thephuong.it@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây