Chuyên đề tháng 10

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/10/2017 08:24 |  Thao giảng, dự giờ | : Phạm Trần Thế Phương | Đã xem: 1415 |   0

IMG 1410

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn trường đề ra đầu năm học, sáng thứ 7 (14/10/2017) bộ phận chuyên môn trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn tổ chức thao giảng chuyên đề môn Tiếng Việt để củng cố nội dung và phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao hoạt động chuyên môn của giáo viên.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thỏa (giáo viên lớp 2) hướng dẫn các em học tiết Luyện từ và câu : “Từ ngữ về các môn học. Từ chỉ hoạt động”. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy của cô, tiết học diễn ra thật nhẹ nhàng, đạt được mục tiêu của bài học đề ra.
IMG 1402
IMG 1405
IMG 1407
IMG 1410IMG 1417Tiết thứ 2 diễn ra cũng không kém phần thu hút các thầy cô giáo dự giờ, đó chính là tiết Tập đọc lớp 5 do cô Bùi Thị Thuận giảng dạy. Với bài học “Những người bạn tốt”, các em học sinh hết sức thích thú trước sự thông minh và tình cảm gắn bó của cá heo với con người. Đồng thời, các em cũng đã được quan sát những hình ảnh rất đẹp về các chú cá heo. Ở tiết học này, cô Thuận rất sáng tạo khi sử dụng powerpoint để hỗ trợ cho phương tiện dạy học chứ không phải sử dụng giáo án điện tử cho cả tiết học vì quy trình của tiết Tập đọc không cần thiết phải sử dụng giáo án điện tử.
IMG 1418IMG 1422IMG 1433IMG 1427IMG 1429Cả 2 tiết dạy đều có sự tích hợp giáo dục kĩ năng sống và giáo dục môi trường rất tốt, qua đó góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Bài viết thuộc chuyên mục: Thao giảng, dự giờ