Scroll To Top

Sơ kết học kỳ I, năm học 2019-2020

Đăng lúc: Thứ hai - 13/01/2020 14:05 |  Chuyên môn | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 828 |   0

Sơ kết học kỳ I, năm học 2019-2020

Một học kỳ đầy sôi động đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động sáng tạo, yêu nghề mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo trường TH số 2 Hòa Sơn. Vậy là nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

    Trong bản báo cáo của cô Lê Thị Tâm : Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng Nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò để các đại biểu đến dự cùng chia sẻ niềm vui sau 1 học kỳ.

    Năm học 2019-2010 Trường có 25 lớp / 887 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tôn trọng, thương yêu học sinh. Tất cả các GV nâng cao chất lượng bài soạn và chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, có kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

09a3df40fc1f04415d0e

      Trong học kỳ I, Nhà trường tiếp tục duy trì tốt phong trào “Giữ vở sạch viết chữ đẹp’’. “Luyện nét chữ rèn nết người”.Bên cạnh các hoạt động dạy và học Nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” Nhà trường đã kết hợp với ban đại diện CMHS cùng các cơ quan chính quyền địa phương để tu sửa, làm mới tăng trưởng cơ sở vật chất, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, trường học thân thiện. Các phòng học được trang trí theo Mô hình trường học xanh. Thể thao, HĐNGLL được Nhà trường chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Phong trào TDTT, văn nghệ em hát dân ca đạt những thành tích vượt bậc. Tổ chức thành công ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Nhân dịp sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 Nhà trường trao thưởng cho các thầy giáo cô giáo đạt thành tích xuất sắc, các em đạt những thành tích cao trong văn nghệ, TDTT. Về công tác văn hoá, văn nghệ, thể thao.

    Đến dự với buổi lễ sơ kết còn có lãnh đạo chính quyền địa phương, ban đại diện hội CMHS trường cùng chia vui với thầy trò Trường TH số 2 Hòa Sơn. Kết thúc học kỳ I với nhiều thành công, thầy và trò trường TH số 2 Hòa Sơn quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Cô giáo Bích Trang

 Bài viết thuộc chuyên mục: Chuyên môn
 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Thephuong.it@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây