Scroll To Top

Ra mắt và sinh hoạt câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt – Lớp 4”

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/12/2019 14:55 |  Chuyên môn | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 1919 |   0

Ra mắt và sinh hoạt câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt – Lớp 4”

Với mục đích củng cố, bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng môn Tiếng Việt cho học sinh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ và là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Việt cho những học sinh yêu thích môn Tiếng Việt nhằm nâng cao chất lượng và khả năng sử dụng Tiếng Việt

Vào lúc 8 giờ ngày 30 tháng 11 năm 2019, tổ 4 trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn đã ra mắt và sinh hoạt câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt” năm học 2019 – 2020 do cô giáo Hà Thị Mây Thuy chủ trì với chủ đề “Biết ơn thầy giáo, cô giáo”.

Đây là buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ nên không thể thiếu phần “Chào hỏi” làm quen lẫn nhau giữa các thành viên từ các lớp. Phần giới thiệu hết sức dễ thương và sôi động đến từ các lớp đã hứa hẹn một buổi sinh hoạt thành công và vui vẻ.
122Sau màn chào hỏi, các “thí sinh” đến với phần thi hết sức sôi động và gay cấn “Rung chuông vàng”. Với phần thi “Rung chuông vàng”, các em đã được ôn lại các kiến thức Tiếng Việt đã học một cách nhẹ nhàng.
5Tiếp theo phần thi ‘Rung chuông vàng”, các em đã được “Thử tài Tiếng Việt” của mình. Với hoạt động này, các em đã được mở rộng vốn từ và rèn kĩ năng sử dụng câu, kĩ năng đọc diễn cảm. Nhiều nhân tài đã được phát hiện sau buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Và hoạt động cuối cùng trong buổi sinh hoạt chính là phần thi thuyết trình giữa các đội. Các đội được quan sát các bức tranh nói về thầy cô, mái trường và thể hiện khả năng hùng biện của mình. Tình cảm kính trọng, yêu mến thầy cô đã được các em bày tỏ rất chân thành, sâu lắng.
4Buổi sinh hoạt đã tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi, bổ ích góp phần làm phong phú thêm hoạt động ngoại khóa cho học sinh và khơi dậy lòng yêu thích Tiếng Việt ở học sinh. Chủ đề tiếp theo “Em yêu chú bộ đội” cũng hứa hẹn một buổi sinh hoạt không kém phần hấp dẫn đang chờ đón các em học sinh thân yêu.
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Phan Thị Ngọc Trâm

 Bài viết thuộc chuyên mục: Chuyên môn
 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Thephuong.it@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây