Scroll To Top

Đại hội chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/10/2019 14:10 |  Đoàn thanh niên - Đội thiếu niên | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 741 |   0

Đại hội chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 28-KH/ĐTN ngày 19 tháng 08 năm 2019 của BCH Đoàn xã Hòa Sơn; Căn cứ Điều lệ Đoàn, chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm học mới và sự chỉ đạo của cấp ủy chi bộ về việc tiến hành Đại hội Chi đoàn hết nhiệm kỳ. Và kế hoạch số 01-KH/ĐTN-THHS2 ngày 05/10/2019 về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Vào lúc 09h30 ngày 12/10/2019 Chi Đoàn nhà trường đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhằm  tổng kết đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới.

Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể ban chấp hành, bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, đảm bảo thực hiện có hiệu quả nghị quyết Đại hội đề ra.

Đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ qua, nêu lên được mặt mạnh, đồng thời đánh giá rõ những tồn tại.

Xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020, tìm ra những giải pháp tổ chức hoạt động để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới.

dh

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào TTN đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đó là nhờ sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Đoàn xã Hòa Sơn, sự quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện của chi bộ, chính quyền, sự tham gia nhiệt tình của Đoàn viên thanh niên.
Đại hội Chi đoàn rất vinh dự nhận được sự quan tâm của cấp ủy Chi bộ, Công đoàn và các đồng chí nguyên là bí thư chi đoàn qua các thời kỳ trong nhà trường đã đến và tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đại hội.

hoa cm cb
cm nguyen bt

Đại hội lần này nhằm kiểm điểm, đánh giá đúng thực trạng tình hình cũng như những tồn tại và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2019, trên cơ sở đó đúc kết những kinh nghiệm, để xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2020 cho sát hợp với tình hình thực tế của chi đoàn trường.

kmdh
bctk

Đến dự với đại hội và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Tâm đã đánh những thành tích đặt được trong nhiệm kỳ qua và những hạn chế tồn tại rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ đến.

pb chi dao
Về dự và chỉ đạo đại hội đồng chí Lê Đoàn Bảo Nguyên - Bí thư Đoàn xã đã có phát biểu chỉ đạo sát với công tác đoàn của chi đoàn.
dx

Bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020 và ban chấp hành khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ

bo phieu

 

cbh moi

 Thư ký Đại hội thông qua nghị quyết Đại hội và bế mạc Đại hội chi Đoàn

- Chi đoàn đạt danh hiệu: “Vững mạnh xuất sắc” năm  2020.
- 100% Đoàn viên gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động phong trào.
- Có 02 đồng chí Đoàn viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và tất cả Đoàn viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến theo năm học.
- Giới thiệu 1-2 đồng chí đoàn viên ưu tú cho chi bộ xem giới thiệu học lớp cảm tình Đảng.
- Phối hợp cùng với nhà trường tổ chức đêm hội diễn văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân năm 2020.
tk
tk (2)

 

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Thephuong.it@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây