HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/03/2019 09:58 |  Nhà trường | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 1079 |   0

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN

Rời xa vòng tay yêu thương của cha mẹ chỉ một ngày thôi, các con cùng thầy cô của mình có một hành trình học tập và trải nghiệm thật ý nghĩa. Các bé ghi chép những cái mình đã thấy và nghe một cách tỉ mỉ đồng thời hòa nhập vào cuộc chơi rất nhanh. Các con biết tự ăn, biết nghe lời và rất nhanh nhẹn, thông minh.
Dưới đây là những khoảnh khoảnh đẹp nhất gởi đến thầy cô, phụ huynh và các bạn nhỏ. Mong rằng mãi là kỉ niệm đẹp của các con thời tiểu học gắng bên mái trường làng quê.
 Bài viết thuộc chuyên mục: Nhà trường