Scroll To Top

Tập thể dục giữa giờ

Đăng lúc: Thứ hai - 26/02/2018 13:52 |  Nhà trường | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 1511 |   0

4

4
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường tiểu học Số 2 Hòa Sơn. Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, toàn dân rèn luyện sức khỏe noi gương Bác Hồ vĩ đại.

Hoạt động thể dục giữa giờ ở trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học mệt mỏi căng thẳng. Mỗi khi tiếng nhạc rộn ràng vang lên, báo hiệu buổi thể dục giữa giờ đã đến, hàng trăm em học sinh từ tất cả các lớp lại ùa ra sân trường, hòa mình vào những động tác thể dục mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Trường tiểu học Số 2 Hòa Sơn. đã phối hợp với giáo viên thể dục triển khai bài tập thể dục giữa giờ cho học sinh của trường. Các em thực hiện các bài tập thể dục giữa giờ vào giờ ra chơi, vào các ngày thứ ba và thứ sáu trong tuần. Qua đây, các em biết và thực hiện các động tác giúp cơ thể được thoải mái sau giờ học, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, hăng say trong học tập.

Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các con học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các con lớn lên từng ngày, ngày một tự tin và khỏe mạnh hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em trong các buổi tập thể dục giữa giờ.
4231

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Hải (GVTD)

 Bài viết thuộc chuyên mục: Nhà trường
 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Thephuong.it@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây