Scroll To Top

CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 – 2016

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/09/2015 22:58 |  Nhà trường | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 905 |   0
Nhà trường đã gửi tặng những phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khích lệ tinh thần trong ngày đầu năm học.
CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 – 2016

Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2015, hòa với niềm vui chung của cả nước, CB.GV.NV và học sinh trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng long trọng chào mừng ngày khai giảng năm học mới (ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường). Đến dự lễ khai giảng có các Đ/C lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể, CMHS và đồng thời gửi tặng các lẵng hoa chúc mừng.

Năm học 2015-2016, trường có tổng số 40 CB.GV.NV và 643 học sinh chia thành 20 lớp được tổ chức học tập ở 3 điểm trường. Trong ngày khai giảng trường đón 141 học sinh vào học lớp 1,  lớp học đầu tiên ở bậc tiểu học, toàn thể quí đại biểu, CB.GV.NV và học sinh đã được nghe cô Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày khai giảng của chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Tiếp theo đó, thầy Hiệu Trưởng đọc bài diễn văn khai giảng năm học và đánh trống khai trường.

Nhà trường đã gửi tặng những phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khích lệ tinh thần trong ngày đầu năm học.

Ngay sau phần Lễ khai giảng, là chương trình Hội vui chơi với các trò chơi dân gian phù hợp với từng khối lớp, tạo không khí đổi mới, sôi nổi ngay từ những ngày đầu tiên của năm học.

Một số hình ảnh ghi nhận:

1(1)


 

2
3


 

5


 

5(1) 

6
7
 Bài viết thuộc chuyên mục: Nhà trường
 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Thephuong.it@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây