TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2016)

Đăng lúc: Thứ hai - 17/10/2016 22:55 |  Nhà trường | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 1244 |   0

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016). Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 Liên đội Trường Tiểu học Số 2 Hòa Sơn, huyện Hòa Vang tổ chức sinh hoạt chuyên đề ngày 20/10 kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).

IMG 0155 (FILEminimizer)
IMG 0154 (FILEminimizer)

Chúng em rất đổi tự hào về truyền thống của các mẹ, các chị. Nhìn lại truyền thống lịch sử của dân tộc ta từ thưở hồng hoan dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đặc biệt là thời kì chống Pháp và chống Mỹ, biết bao nhiêu gương anh dũng hy vinh tuyệt vời của các vị, các chị đã tô thắm trang sử vàng chói lọi của dân tộc như chị: Võ Thị Sáu, chị Nguyễn Thị Minh Khai, chị Út Tịch, chị Trần Thị Lý,…xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã gửi tặng với truyền thống ‘‘Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang’’, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Chúng em cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của Phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như của các mẹ, các chị, các cô phụ nữ Trường Tiểu học Số 2 Hòa Sơn nói riêng!

Phát huy truyền thống vẻ vang đó, ngày nay phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà, phong trào nuôi con khỏe, dạy con ngoan, phong trào xóa đói giảm nghèo, phong trào xây dựng đơn vị, cơ quan văn hóa, gia đình văn hóa, để xứng đáng với truyền thống vẻ vang đó, chúng em đội viên, nhi đồng liên đội Trường Tiểu học Số 2 Hòa Sơn xin hứa sẽ ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm chỉ, để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Đại diện cho các bạn đội viên, nhi đồng bạn Nguyễn Lê Minh Anh phát biểu cảm nghĩ và đại diện liên đội dâng tặng những bông hoa tươi thắm thay cho lòng biết ơn của các bạn đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội nhân ngày lễ hôm nay. Bên cạnh đó liên đội còn tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày lễ tạo không khí vui tươi, phấn khởi thể hiện tấm lòng của các bạn đội viên, nhi đồng trong liên đội.

IMG 0161 (FILEminimizer)
IMG 0176 (FILEminimizer)
IMG 0184 (FILEminimizer)
IMG 0170 (FILEminimizer)

Trân trọng kính chúc các bà, các chị, các cô lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các bạn đội viên, nhi đồng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng chăm sóc, dạy bảo của các bà, các mẹ, các cô và các chị.

Bài viết thuộc chuyên mục: Nhà trường