Cuộc thi ảnh DUYÊN DÁNG ÁO DÀI online 2022

Đăng lúc: Thứ ba - 01/03/2022 09:19 |  Chi bộ Đảng - Công Đoàn | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 444 |   0

Cuộc thi ảnh DUYÊN DÁNG ÁO DÀI online 2022

Cuộc thi ảnh DUYÊN DÁNG ÁO DÀI online 2022 của trường TH Số 2 Hoà Sơn hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” đã chính thức khởi động.
???? 1. Đối tượng, tiêu chuẩn dự thi
Là cán bộ giáo viên, công nhân viên đang công tác tại trường
???? 2. Thời gian tổ chức
+ Thời gian khán giả bình chọn trên Trang fanpage chính thức của Công đoàn trường và trường từ ngày 9/3/2022 đến hết ngày 14/3/2022
+ Thời gian công bố kết quả xếp hạng thí sinh vào ngày 16/3/2022
???? 3. Ban tổ chức cuộc thi chấm điểm và xếp hạng cho các thí sinh dựa trên lượt tương tác ( like, share, thả tim...)
????Cơ cấu giải thưởng:
Ban Tổ chức cuộc thi sẽ căn cứ trên số lượng lượt thả biểu tượng cảm xúc (like, thả tim, …) từ cao đến thấp để trao giải:
1 giải Nhất. 1 giải Nhì. 1giải Ba. 2 giải Ấn tượng.
????Ban Tổ chức:
- Ban chấp hành Công đoàn Trường TH Số 2 Hoà Sơn
???? Nội dung dự thi :
Mỗi thí sinh tham gia gửi trước ngày 9/3/2022 tới BTC 1 đến 3 tấm ảnh đẹp nhất của mình trong trang phục Áo dài . Thí sinh có thể viết thêm lời bình , thông điệp của bức ảnh .
 Bài viết thuộc chuyên mục: Chi bộ Đảng - Công Đoàn