LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA SƠN TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU VỚI CHỦ ĐỀ

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/09/2015 23:50 |  Đoàn thanh niên - Đội thiếu niên | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 1642 |   0
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA SƠN TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU VỚI CHỦ ĐỀ

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA SƠN

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU VỚI CHỦ ĐỀ

"VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG" NĂM 2015

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự phối hợp giữa nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Định hướng, giáo dục học sinh tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và các đồ chơi truyền thống; Thu hút các em tham gia các hoạt động vui lành mạnh, bổ ích và an toàn để các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; Chiều ngày 25/9/2015 Trường Tiểu học Số 2 Hòa Sơn - huyện Hòa Vang tổ chức các hoạt đông vui Tết Trung thu với chủ đề : ‘ Vầng trăng yêu thương” nhằm tạo điều kiện cho các em có thêm cơ hội được phát triển bình đẳng, đặc biệt là các em sống trong các gia đình nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khác trong trường.

Nhân dịp này nhà trường cũng trao quà tặng cho 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường từ nguồn gây quỹ Hội Chữ thập đỏ cùng chia sẽ của Hội cha mẹ học sinh năm 2015, tổng giá trị quà là 1.000.000 đ. Sau phần phát quà các em rất phấn khởi được xem văn nghệ, và xem Đội Lân Hoa Anh Đường biểu diễn múa Lân, đặc biệt là phần "Phá cỗ - Đón trăng". Được giao lưu với các nhân vật cổ tích chị Hằng, chú Cuội thật thú vị và hấp dẫn.

Kết thúc một buổi chiều sinh hoạt giao lưu với ngày Hội đón Tết trung thu thật vui tươi, phấn khởi ấm áp tình thương...

Giao lưu, gặp gỡ chị Hằng – chú Cuội

trungthu 1