CHÚNG CON LUÔN BÊN MẸ 2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/03/2023 14:16 |  Đoàn thanh niên - Đội thiếu niên | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 431 |   0

CHÚNG CON LUÔN BÊN MẸ 2023

Hưởng ứng hoạt động mô hình “Chúng con luôn bên mẹ” do Hội đồng Đội huyện Hòa Vang, Đoàn xã Hòa Sơn phát động
Nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2023) thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nâng cao trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ, thế hệ măng non trong việc thực hiện các chính sách giúp đỡ đối với người có công, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách bằng những hành động thiết thực mang tính giáo dục truyền thống lịch sử. Ngày 24/3/2023, Liên đội – Chi đoàn Trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn đã đến thăm và tặng quà mẹ Nguyễn Thị Diệu (Hiệu) 1941 (thôn An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang), có mẹ là liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Liên đội – Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày và động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ mai sau noi theo. Nhân dịp này, Liên đội – Chi đoàn Trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn đã trao cho Mẹ phần quà hết sức ý nghĩa với mong Mẹ có được sức khỏe dồi dào, minh mẫn. Mẹ Diệu thực sự rất cảm động trước sự quan tâm của Liên đội – Chi đoàn nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên Mẹ, luôn có sự quan tâm tận tình, Mẹ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Liên đội – Chi đoàn cùng các em học sinh.
Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Bởi vậy, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực đối với tuổi trẻ, thế hệ măng non Trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn, giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.
z4207527335238 68e31739b037d9d14f492848850497f4

Tác giả bài viết: Viet Roland