Khai giảng năm học 2024 - 2025

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2024 10:07 |  Nhà trường | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 58 |   0

LOGO

Lễ khai giảng năm học mới luôn là sự kiện trọng đại, đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình học tập đầy hứa hẹn và ý nghĩa đối với học sinh, giáo viên và toàn thể nhà trường. Năm học 2024-2025 cũng không ngoại lệ, với không khí vui tươi và trang trọng lan tỏa tại trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn

Nhà trường tổ chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang lại niềm vui và tạo không khí phấn khởi cho buổi lễ.
VN 1
VN 2
VN 3
VN 4

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại Trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn, cô giáo hiệu trưởng đã nhận được những lãng hoa tươi thắm từ đại diện chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh. Đây là một phần quan trọng của buổi lễ, thể hiện sự tri ân và chúc mừng của cộng đồng đối với những nỗ lực của nhà trường trong việc chuẩn bị cho năm học mới. Sự hiện diện của các lãnh đạo và đại biểu địa phương đã tạo thêm không khí trang trọng cho sự kiện. Đại diện từ các cơ quan chính quyền, đoàn thể địa phương, và các tổ chức xã hội đã về dự, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến giáo dục và sự phát triển của thế hệ trẻ.

CHINH 10
CHINH 11

Buổi khai giảng năm học 2024-2025 tại Trường Tiểu học Số 2 Hòa Sơn diễn ra cùng thời điểm với các trường trên cả nước vào ngày 5/9. Sự kiện được tổ chức với không khí vui tươi, trang trọng, gắn kết học sinh, giáo viên và phụ huynh. Trường đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc dọn dẹp cơ sở vật chất đến tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.
CHINH 8
CHINH 7
CHINH 6
CHINH 13
CHINH 12
Đón các em học sinh lớp 1 vào trường là một phần quan trọng và ý nghĩa trong buổi khai giảng năm học mới, khoảnh khắc này thường diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, khi các em nhỏ chính thức bước vào hành trình học tập.
CHINH 1
CHINH 3
CHINH 4
CHINH 5
Tại các điểm lẻ, buổi lễ thường diễn ra với không khí ấm cúng và gần gũi. Các thầy cô giáo phụ trách điểm lẻ thường tổ chức các hoạt động đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa để đảm bảo tất cả học sinh đều được tham dự ngày hội khai trường, dù điều kiện có phần hạn chế hơn so với trường chính. Lễ khai giảng ở các điểm lẻ vẫn giữ được tinh thần phấn khởi và niềm vui cho học sinh, cùng với sự quan tâm và hỗ trợ từ nhà trường và chính quyền địa phương.

ANT 1
ANT 2
ANT 3
ANĐ 1
ANĐ 2
Buổi lễ năm nay cũng đánh dấu năm đầu tiên triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới cho các khối lớp. Nhà trường đã chú trọng đến việc tạo tâm thế tốt cho học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 1, để các em có thể làm quen với môi trường học tập mới. Lễ khai giảng không chỉ là khởi đầu của một năm học mới mà còn là cơ hội để nhà trường giới thiệu những thay đổi trong giáo dục, đặc biệt là chương trình sách giáo khoa mới theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018​.

Bài viết thuộc chuyên mục: Nhà trường