Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019-2020

Đăng lúc: Thứ bảy - 28/09/2019 10:22 |  Nhà trường | : Trường Tiểu học Hòa Sơn 2 | Đã xem: 830 |   0

IMG 3640

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 27 tháng 9 năm 2019, tại Trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp:
Về phía lãnh đạo Phòng giáo dục-Thầy Lê Văn Hoàng – Phó trưởng phòng GD và ĐT Huyện Hòa Vang đến dự hội nghị.

Về phía lãnh đạo xã Hòa Sơn ông Hồ Tăng Phúc - Huyện ủy viên-  Bí thư Đảng ủy Xã Hòa Sơn. Ông Ngô Minh Nhàn-  Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBNN Xã Hòa Sơn. Ông Lê Văn Phượng – Ban thường trực ủy ban mặt trận- trưởng ban thanh tra nhân dân xã Hòa Sơn.
Về phía nhà Trường có cô Lê Thị Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cô Lương Thị Thu- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường.  Cô Nguyễn Thị Huệ– Phó chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong Nhà trường.

Khai mạc Hội nghị, cô Lê Thị Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị công chức, viên chức năm 2018 -2019 đề ra và một số hoạt động khác

IMG 3642

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo xã Hòa Sơn  ông Hồ Tăng Phúc và lãnh đạo Phòng Giáo dục Thầy Lê Văn Hoàng đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn ở những điểm phụ để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Thầy đánh giá cao công tác xây dựng trường đạt chuẩn “ Trường học xanh” được duy trì. Ông Hồ Tăng Phúc quan tâm, chỉ đạo công tác an ninh ngay gần khu vực trường học và biên chế lớp ngày gia tăng tại khu vực đồng thời sẽ có những giải pháp trong công tác đến.

71484354

Tại hội nghị đã tổ chức bầu Ban thanh tra nhân dân trường học nhiệm kỳ 2019-2021

IMG 3645

và đã phát khen thưởng cho 32 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

IMG 3649

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2019-2020 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: GV Nguyễn Thị Ly

Bài viết thuộc chuyên mục: Nhà trường