Trường Tiểu Học Hòa Sơn 2

“HOÀ VANG - QUẢNG XƯƠNG THẮM TÌNH KẾT NGHĨA”

aa8f7bfb06fcd8a281ed

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023.
Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2023 cụm chi đoàn Lực lượng vũ trang và trường học xã Hoà Sơn đến thăm quét dọn và thắp hương nghĩa trang liệt sĩ xã Hoà Sơn đồng thời tổ chức hành quân về nguồn thăm Đài tưởng niệm “Hoà Vang - Quảng Xương thắm tình kết nghĩa" tại Trung tâm Hành chính huyện Hòa Vang. Tại đây các đồng chí Đoàn viên được nghe đồng chí Hồ Thị Tàu bí thư Chi đoàn trường Tiểu học số 2 Hoà Sơn khái quát lại lịch sử hình thành và phát triển của hai Huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) và Quảng Xương (Thanh Hoá) có nhiều điểm tương đồng, để rồi như một cuộc “hẹn hò lịch sử“ tạo nên sự gắn kết ấy. Sự kiện này không chỉ là mốc son tạo động lực, ý chí và tinh thần to lớn, cổ vũ cho nhau mà tạo nên sự gắn kết keo sơn, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn gian khổ, thực hiện thắng lợi giải phóng dân tộc. Đây là hoạt động nhằm giáo dục và bồi dưỡng cho học sinh về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, nâng cao nhận thức cho các đồng chí đoàn viên về lịch sử của Đoàn, của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Xây dựng Chi đoàn trường vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Nâng cao chất lượng đội ngũ Đoàn viên - Thanh niên về phẩm chất chính trị, tính tiên phong, gương mẫu của người Đoàn viên đối với xã hội, phát huy vai trò của mỗi Đoàn viên trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, phấn đấu rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Qua đó giúp các đồng chí Đoàn viên lcó nhận thức đúng đắn về việc học tập và định hướng cho bản thân.
aa8f7bfb06fcd8a281ed
c1c9a185df8201dc5893