Trường Tiểu Học Hòa Sơn 2

Truyền thông phòng chống bệnh dịch sốt xuất huyết

phòng tránh

Nhằm tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên và học sinh về công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết, thực hiện theo kế hoạch của Phòng GĐ-ĐT huyện ngày 30/11/2018
Ngày 03/12/2018 Liên đội trường Tiểu học Số 2 Hoà Sơn đã tổ chức truyền thông các biện pháp phòng, chống sốt xuất huyết theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đặc biệt, tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh về cách thức diệt lăng quăng, bọ gậy; khuyến cáo khi có những dấu hiệu của bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế để được khám, tư vấn kịp thời, không tự ý ở nhà điều trị; hướng dẫn thực hiện tốt các hành vi về vệ sinh cá nhân, thói quen rửa tay, tổng dọn vệ sinh môi trường đảm bảo phòng ốc, công trình cấp nước, công trình vệ sinh phải sạch sẽ; thường xuyên lau chùi sàn nhà, mặt bàn, ghế, đồ chơi, đồ dùng học tập… bằng các dung dịch sát khuẩn thông thường hoặc Chloramin B, đặc biệt là tại trường, lớp học góp phần nâng cao hiểu biết về công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại trường học.
Hình ảnh tổ chức truyền thông:
IMG 2408IMG 2410IMG 2414

Tác giả bài viết: Thầy giáo-TPT: Phan Quốc Việt