Trường Tiểu Học Hòa Sơn 2

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam

IMG 3464

Tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam(20/11/1982-20/11/2017) năm học 2017 - 2018
Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường TH số 2 Hòa Sơn tổ chức buổi lễ  kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ( 20/11/1982- 20/11/2017) và tuyên dương khen thưởng cho những cá nhân đạt thành tích năm học 2016-2017 .
IMG 3442IMG 3440
Về dự với buổi Lễ trang trọng và ấm áp của nhà trường còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Duy Phương- Phó bí thư đảng ủy, phó CT UBND đại diện Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các Hội đoàn thể xã Hòa Sơn ; ông Nguyễn Hoài Phương – Chủ tịc Hội CMHS và các ông bà trong Ban thường trực Hội CMHS Trường TH số2 Hòa Sơn. Thay mặt Đảng ủy, HĐND,UBND, các đoàn thể, Hội CMHS ông Nguyễn Duy Phương và ông Nguyễn Hoài Phương đã tặng những lẵng hoa tươi thắm và quà cho các thầy cô giáo nhân dịp lễ kỉ niệm 20/11 và đặc biệt UBND xã Hòa sơn đã có 02 phần thưởng đặc biệt khen tặng cho cô Bùi Thị Thuận và thầy Nguyễn Công Hải những người đã có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu cho giáo dục của xã nhà  5 năm qua.
IMG 3445IMG 3450
IMG 3493
Trong buổi lễ cô Lê Thị Tâm – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, chặng đường phát triển của nhà trường đồng thời thay mặt tập thể các thầy cô giáo cảm ơn công lao to lớn mà các thế hệ thầy cô giáo đã đóng góp xây dựng nhà trường trong những năm qua. Các thầy, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã viết nên những thành tích mà trường chúng ta đã có được như ngày hôm nay. Các thầy cô còn là những chuẩn mực, với cả kho kinh nghiệm trong nghề để cho mọi người học hỏi, noi theo.
IMG 3461
IMG 3478
Cũng nhân dịp này cô Lê Thị Tâm – HT cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các hội đoàn thể xã Hòa Sơn, các cơ quan chuyên môn của Phòng GD&ĐT Hòa Vang đối với mọi mặt công tác của nhà trường, sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần cho nhà trường. Cảm ơn Hội cha mẹ HS của trường TH số 2 Hòa Sơn đã luôn chia sẻ và  hậu thuẫn cho công tác giáo dục học sinh của nhà trường đạt kết quả tốt đẹp trong những năm qua. Buổi Lễ diễn ra trong tình cảm thân thương và trân trọng đem lại niềm vui, sự gắn kết giữa quý vị đại biểu với các thế hệ thầy cô giáo của nhà trường.

IMG 3491

Tác giả bài viết: Admin