Trường Tiểu Học Hòa Sơn 2

Hội thi "Rung chuông vàng"

IMG 2753

Được sự tài trợ của Dự án Quản lý rủi ro thiên tai - Ngân hàng thế giới The World Bank, Ban Quản lý dự án Quản lý thiên tai WB5 Đà Nẵng phối hợp với trường Tiểu học Số 2 Hòa Sơn tổ chức hội thi Rung chuông vàng vì trường học an toàn và vì mục tiêu Quản lí rủi ro thiên tai – Dựa vào cộng đồng và phòng chống thiên tai đến toàn thể học sinh trong vùng dự án của thành phố Đà Nẵng.
Phần giao lưu văn nghệ của Liên độiIMG 6194IMG 2752IMG 2749IMG 2748IMG 2755IMG 6191Rung chuông vàng là một trong nhiều hình thức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “dạy tốt học tốt” góp phần nâng cao trình độ hiểu biết về các mặt văn hóa xã hội, kiến thức phổ thông, thông qua hình thức hoạt động nhẹ nhàng, kết hợp hoạt động vui chơi giải trí. Ngoài ra chương trình còn góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu học hỏi, tạo sân chơi văn hóa, trí tuệ lành mạnh,bổ ích cho học sinh.
IMG 2753IMG 6170IMG 6174IMG 6178IMG 2760IMG 2767

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ly