Trường Tiểu Học Hòa Sơn 2

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG

ảnh chuyên môn 5

CHUYÊN ĐỀ: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO ĐINH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH TRONG MÔN TIẾNG VIỆT

Ngày 03.03.2018 cô Nguyễn Thị Bích Trang đã báo cáo triển khai lại chuyên đề cho tất cả giáo viên trong trường. Trong buổi tập huấn, giáo viên trao đổi, chia sẻ thực trạng, giải pháp một cách tích cực, sôi nổi. Các thầy cô cùng nhau trình bày, thảo luận, phổ biến kinh nghiệm được học tập lẫn nhau. Để trao dồi phát triển chuyên môn nghiệp vụ và một số kiến thức bổ ích, trong việc dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, trong môn Tiếng việt cũng như sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

ảnh chuyên môn 5ảnh chuyên mônanh chuyên môn 2ảnh chuyên môn 4Buổi tập huấn rất thành công,các thầy cô đã nắm được cách dạy học theo hướng phát triển nặng lực, sẽ giúp học sinh có cái nhìn rộng mở hơn nhiều, xử lí nội dung học tập trong mối quan hệ liên môn, gắn liền với thực tiễn đời sống. GV áp dụng nhiều phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực, làm việc theo nhóm năng động - hữu ích... nhằm hình thành và phát triển đa dạng năng lực HS, đáp ứng nhu cầu thiết thực của xã hội.

Tác giả bài viết: Cô Lương Thị Thu