Trường Tiểu Học Hòa Sơn 2

CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO

Thực hiện theo công văn số 780/PGD - ĐT ngày 04 tháng 10 năm 2017 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoà Vang V/v tổ chức giải HKPĐ học sinh cấp trường, cụm, huyện,TP.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường tiểu học Số 2 Hòa Sơn. Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, toàn dân rèn luyện sức khỏe noi gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó để lựa chon những học sinh có năng khiếu, để bồi dưỡng tập luyện tham gia thi đấu đạt kết quả trong các đợt tham gia.

Nay Ban hoạt động ngoài giờ trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn xây dựng kế hoạch thành lập CLB thể thao học sinh trong  năm học như sau:

CÁC MÔN  TRONG CÂU LẠC BỘ

CLB

Số HS/ lớp

Ngày tập

Bóng đá

12 Học sinh lớp 4, 5.

Thứ 3,5,7

Sân bóng đá.

Cờ vua

20 học sinh/lớp 1,2, 3, 4,5.

Từ thứ 2- thứ 7

Phòng thư viện thân thiện.

Bóng bàn

3 Nam ,3 Nữ /lớp4,5.

Thứ 2,4,6.

Sân trường.